Symphony

Với diện tích 4.7 ha .Tọa lạc ở phía Đông của thủ đô Hà Nội, cách hồ Hoàn Kiếm chỉ 25 phút lái xe, cách Sân Bay Nội Bài 40 phút, Vinhomes Symphony thừa hưởng những ưu thế độc tôn của Vinhomes Riverside, là miền sống xanh giữa lòng phố cùng hệ thống tiện ích nội – ngoại khu kết nối đến mọi nơi thuận tiện.

Tổ hợp căn hộ đẳng cấp Vinhomes Symphony liền kề khu đô thị sinh thái sang trọng Vinhomes Riverside ở phía Đông thủ đô. Với quy hoạch hạ tầng hoàn hảo trên nền tảng không gian cây xanh, mặt nước rộng lớn, Vinhomes Symphony sẽ là một trong những khu đô thị đáng sống của Việt Nam, quy tụ cộng đồng cư dân tinh hoa chốn Hà thành.

Với phương châm “ Chất lượng, Tiến độ công trình là tiêu chí sống còn của Luxury Stone” thi công bằng sự nhiệt huyết, sáng tạo của Ban lãnh đạo công ty cũng như đội ngũ Kỹ sư có bề dày kinh nghiệm, công nhân có tay nghề cao. Thương hiệu và uy tín đã được khẳng định . Năm 2020 Luxury Stone đang thi công đồng loạt 2 dự án lớn Vinhome Ocean ParkVinhome Smart City, Chủ đầu tư Tập đoàn Vin Group tiếp tục lựa chọn giao cho Luxury Stone thi công tòa tháp S5.2 của dự án.

 

 

 

 

Để lại bình luận